Thiên nhiên Đà Lạt- biệt thự La Petite Maison Đà Lạt

Related Articles

Ngắm nhìn Đà Lạt vào những mùa hoa nở là vô cùng đẹp, những cánh hoa đua nở, những làn hoa tươi thắm, đủ màu sắc rực rỡ, làm bầu không khí nơi đây xé tan mọi mệt nhọc, đúng chất nghỉ dưỡng Đà Lạt. Những căn nhà trên đồi, dưới tán cây, cả lùm mây cao trên trời che phủ, làm không khí nơi đây trở nên mát mẻ, và còn hơn thế nữa những màu sắc đua nở từ những cánh hoa, nhị hoa, làm nên Đà Lạt thật thơ mộng và trữ tình.

Nguồn: internet

Nguồn: internet

Những con phố nhỏ, nắng đưa nhẹ mái tóc, được ví von như những luồng đi trong những cánh đồng hoa muôn vàng màu sắc, không biết những bông hoa ấy có tồn tại mãi không, nhưng ngay trước mắt, nó lại mang cho Đà Lạt một cảnh sắc tuyệt đẹp. Mỗi năm nơi này luôn tổ chức sự kiện “Hoa Đà Lạt” rất công phu và hoành tráng. Những làn hoa đẹp như thế phải kẻ công tới những người trồng nó, bỏ bao lao công mệt nhọc mới thu hoạch những bông hoa đẹp đến vậy.

Nguồn: internet

Nguồn: internet

Hoa đẹp thì sẽ có hoa đẹp hơn, nhưng đến với nơi đây ai cũng có cảm nhận chung là yên bình, thư giãn, gắn kết bạn bè, người thân, cùng nhau hưởng thụ những góc riêng tư tại những căn biệt thự giá tương đối rẻ, thõa mãn được giây phút bên gia đình, bên người mình yêu thương, hưởng tuần trăng mật với người vợ , người chồng, sống những kỷ niệm đẹp, hoài cổ những chuyện đã qua cùng với người ta thân thương.

Nguồn: internet

More on this topic

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Popular stories

Mưa Đà Lạt

Mưa Đà Lạt không ồn ào chợt đến, chợt đi mà lặng lẽ, nhẹ nhàng rải khắp các ngõ phố làm du khách thấy Đà Lạt lãng mạn, dịu dàng hơn.

Đón Noel cùng gia đình tại Đà Lạt

Du lịch Đà Lạt, nếu không chuẩn bị các vật dụng cần thiết, bạn sẽ không đảm bảo sức khỏe để đối phó với cái lạnh...

Chuyến Đi Đà Lạt 4 Ngày 3 Đêm

Chào các bạn!! Hôm nay mình sẽ review chuyến đi Đà Lạt 4 ngày 3 đêm của bọn mình.  Hi vọng có thể chia...