Con người Đà Lạt

Related Articles

Đến với Đà Lạt mộng mơ, mà không ngắm nhìn cảnh giữa người thì là một thiếu sót trầm trọng. Những con người đến với Đà Lạt vừa mộc mạc vừa bình dị, mang một vẻ đẹp nên thơ, làm nên nơi đây thêm sắc màu, góp phần mang hương sắc mới cho nơi này. Có những khoảng khắc chúng ta khó mà bỏ lỡ bởi nó quá bình dị và đời thường như thế mà ai chẳng muốn ngắm nhìn một lần.
May mắn thay nơi Đà Lạt sầm uất như thế này thì những con người nhỏ bé càng trở nên to lớn trong màu sắc của thiên nhiên hùng vĩ. Có lẽ cũng hơi mâu thuẫn một chút nhưng mà cũng đủ hiểu rằng con người làm nên những điều vĩ đại trong sự hùng vĩ của thiên nhiên.
 Đón những cánh hoa, những con người dạo bước , không gian yên tĩnh trở nên động, mang một trải nghiệm mới, từ tĩnh chuyển sang động, đâu biết được cái hay từ cảnh người là sự chuyển động âm thầm trong bức tranh tĩnh.
Con người Đà Lạt góp phần làm nên sự thơ mộng và quyến rũ không ngớt dành cho chốn này. Có đi du lịch khắp nơi đi chăng nữa, mà không đón nhận được vẻ đẹp con người là một thiếu sót to lớn. Đến với một nơi nào đó, mà không biết con người nơi đây thế nào thì thật lãng phí.

Nguồn: internet

Đón chào ngày mới bằng nét đẹp, và nụ cười tỏa nắng, thì bạn sẽ nhận được cả niềm may mắn tận sâu từ thiên nhiên và con người nơi đây mang lại.

More on this topic

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Popular stories