Đà Lạt – nơi cất giữ thanh xuân và tình yêu của những kẻ mộng mơ

Related Articles

Chẳng ngoa khi người ta luôn ưu ái dành tình cảm đặc biệt cho Đà Lạt bởi vùng đất mù sương này luôn biết cách chiều lòng và xoa dịu trái tim của kẻ mộng mơ.

Người ta thường đến thành phố không mùa này để tận hưởng sự an yên “hiếm có khó tìm” mà không phải đâu cũng có. Rong ruổi trên những góc phố của thành phố mộng mơ, nhìn ngắm dòng người dòng xe trên đường, nhìn những khóm hoa bên đường mùa nào cũng rực rỡ và cảm nhận cái nhịp sống từ tốn, không ồn ào và vội vã của người bản địa để thấy được vẻ đẹp hiền hòa và dịu dàng của Đà Lạt.

Đà Lạt luôn làm say đắm và điên đảo những tâm hồn mộng mơ muốn trốn khỏi sự náo nhiệt của phố thị, bỏ lại sau những toan tính bon chen để tìm lại chính mình sau những tháng ngày cố gắng không ngơi nghỉ, đó cũng là lúc được nghe trái tim không ngừng thổn thức.

Đã bao lâu ta lãng quên đi việc yêu thương chính mình? Đã mỏi mệt bao lâu rồi vì không ngừng đuổi theo để bắt kịp với guồng quay của xã hội? Đã bao lâu chưa được an yên và tự do đến vậy? Đà Lạt mộc mạc và bình dị luôn sẵn lòng lắng nghe và xoa dịu đi nỗi lòng của bạn.

Hãy để Đà Lạt lưu giữ kí ức tuổi trẻ cuồng nhiệt của bạn! Đó là lúc bạn đã dám đi, dám trải nghiệm, dám mơ ước chinh phục một vùng đất mới và dám thực hiện nó. Nhiều người ưu ái gọi Đà Lạt là vùng đất của thanh xuân vì nếu tuổi trẻ mà chưa từng đặt chân đến thành phố thơ mộng này thì thật đáng tiếc.

Đà Lạt vẫn đẹp theo cách riêng của nó: những đồi thông phủ xanh mướt, những dãy núi xa xa chập chùng được sương mù bao phủ, những sáng bình minh đẹp không tì vết hay những chiều hoàng hôn luôn làm trái tim dù là băng giá nhất cũng phải tan chảy.

Vùng đất mù sương vẫn luôn dịu dàng và đáng mến như vậy, luôn sẵn lòng đón bất kì ai tìm đến với nó. Đà Lạt nhỏ bé thế nhưng lại là chiếc hộp lớn chất chứa kí ức của biết bao con người. Còn bạn, bạn yêu Đà Lạt nhiều như thế nào?

theo ohman

More on this topic

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Popular stories