Dành riêng tình yêu Đà Lạt

Related Articles

 Cả một câu chuyện dài mà Đà Lạt đang thiêu dệt về tình yêu, về tình bạn, cả tình thường mà gia đình gắn bó bên nhau.


Dưới cái nhìn chung nhất thì Đà Lạt hẳn đẹp lắm, hẳn là thơ mộng lắm, biết bao nhiêu người cũng muốn khao khát được tìm đến nơi này, nhưng những bộn bề cuộc sống, họ lo toan lo nghĩ kiếm sống thì làm sao mà có thể hòa mình vào được. Nhưng nếu một lần được đặt chân vào vùng đát thơ mộng này thì bạn chẳng muốn rời chân nơi đây.
Một nét hoài cổ, một nét của thời gian làm năm tháng bị bào mòn, sức hủy diệt của thời gian thật mạnh mẽ. Dù cách xa biết mấy, tâm hôn hướng về tình yêu Đà Lạt như người tình thật là ngọt ngào và say đắm.
Biết bao lần này, đã làm cho biết bao giọt nước mắt rơi vì nỗi nhớ, nỗi thương, và cũng biết bao nhiêu cặp tình nhân họ đã trăm năm hạnh phúc, sống một cuộc sống đầy lãng mạn.
biet thu cho thue da lat   Cái nhộn nhịp, cái sầm uất đã khiến biết bao con người phải ghé qua, mua nhugnữ món đò mình thích hay bạn bè thích, để rồi biếu tặng nhau, trương bày cho mọi người xem. Một chuyến đi là một trải nghiệm, cuộc hành trình dài có những nút thắt, tình yêu Đà Lạt cũng vậy, Như một kỷ niệm, như một niềm vui, như một nổi nhớ khiến biết bao nhiêu giọt nước mắt, mồ hôi mà lao  vào Đà Lạt.

biet thu cho thue da lat

More on this topic

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Popular stories