Đạt Lạt những cảnh đẹp nên thơ- Biệt thự Đà Lạt- La Petite Maison

Related Articles

Lắng nghe chiều xuống , thành phố mộng mơ. Đà lạt là nơi cũng dần quen thuộc với biết bao du khách và người dân nơi đây. Cố gắng ngắm nhìn thành phố, những con đường đầy hoa, những con đường trải ắp nên thơ. Muốn đến nơi đây, mà không ngắm nhìn thành phố, những con đường heo may gió.

Một vài người, cứ nghĩ rằng nơi phồn vinh sầm uất mới thật sự làm cho chúng ta trở nên đẹp đẽ. Nhưng với Đà Lạt , mang con người ta vừa phồn vinh mà còn chan chứa tình người, chan chứa cả nơi con đường. Tôi thường nghĩ về nơi vắng vẻ mà đầy nên thơ để tìm nguồn cảm hứng giải vây, nhưng Đà Lạt là nơi tôi thường hay nghĩ đến.

 

Mỗi góc phố, mỗi lần hoa nở, cung đường cảm xúc của của người lãng mạn lại gieo dắt, cung bậc cảm xúc không thể thiếu với cảnh đẹp, với cảnh đeo sầu, một làn gió nhẹ, mang niềm cảm xúc thật sự. Những trống vắng của tình yêu làm cho con người trở nên khô khan, nhưng với nơi đây cảm xúc dạt dào của bạn lại trỗi dậy.

Ai mà chẳng muốn đẹp, ai mà chẳng muốn xinh, cứ đến Đà Lạt, nét hình bạn lên. Những con đường , mỗi ngọn gió, mang hương màu sắc không khí của Đà Lạt. Ngọt ngào nên thơ, đeo sầu nhưng mang âm hưởng của mùa xuân.  Dạt dào một tình yêu quê hương, yêu cảnh đẹp của đất nước, mang chúng ta đến một khúc ca từ trong lòng mình.
Nhớ hương vị Đà Lạt, một góc chân trời riêng sâu sắc, một ngóa hoa tưởng dạt trong sương phù của nơi đây, mang âm vị của hoa, mang nụ cười của nắng, mang hạnh phúc một hàng hoa, nơi Đà Lạt, nơi con đường của sự mộng mơ.

More on this topic

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Popular stories