Đón chờ Lễ hội khinh khí cầu Quốc tế Đà Nẵng 2019

Related Articles

Lễ hội khinh khí cầu Quốc tế Đà Nẵng là một sự kiện được người dân Đà Nẵng và các du khách vô cùng mong chờ trong thời gian gần đây. Năm nay, Lễ hội khinh khí cầu Quốc tế Đà Nẵng 2019 dự kiến sẽ được tổ chức và cuối tháng 4 nhân dịp nghỉ lễ của người dân cả nước.
Lễ hội khinh khí cầu Quốc tế Đà Nẵng là lễ hội được mong chờ nhất thời gian gần đây
Cụ thể, thời gian dự kiễn diễn ra Lễ hội khinh khí cầu Quốc tế Đà Nẵng 2019 là từ 27/04 – 01/05/2019. Lễ hội dự kiến sẽ được tổ chức tại Khu Công nghệ cao và Hồ Hòa Trung, thuộc huyện Hòa Vang và Lễ hội phụ trợ tại khu vực đường Bạch Đằng nối dài, từ 27/04 – 01/05/2019.
Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế Đà Nẵng được mong đợi sẽ là sản phẩm du lịch mới, góp phần thu hút khách du lịch và phát triển kinh tế của thành phố.
Hồ Hòa Trung, nơi sẽ diễn ra Lễ hội khinh khí cầu Quốc tế Đà Nẵng 2019
Hồ Hòa Trung cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 20km, nằm ở xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Đây là hồ nước nhân tạo, cung cấp nguồn nước sinh hoạt và tưới tiêu cho đồng ruộng, hoa màu của người dân hai xã Hòa Sơn và Hòa Liên.
Hồ Hòa Trung nổi tiếng là nơi ngắm cảnh, dã ngoại của giới trẻ Đà Nẵng. Nhiều bạn đến đây để tìm một nơi nghỉ ngơi vào dịp cuối tuần, đi dã ngoại hoặc chụp ảnh cưới. Ngoài ra, hồ Hòa Trung còn là điểm sáng tác mới của những tay máy nghiệp dư đến từ Đà Nẵng. Rất nhiều hình ảnh đẹp từ hồ nước nhân tạo này được nhóm nhiếp ảnh đưa lên mạng và chia sẻ với bạn bè.
Nếu có ý định đi du lịch vào dịp cuối tháng 4, du khách đừng bỏ lỡ thành phố Đà Nẵng với lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế 2019 này. Thông tin về lễ hội sẽ được cập nhật thêm trong những ngày tới.
Nguồn: www.dulichvietnam.com.vn

More on this topic

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Popular stories