Đón Noel cùng gia đình tại Đà Lạt

Related Articles

Du lịch Đà Lạt, nếu không chuẩn bị các vật dụng cần thiết, bạn sẽ không đảm bảo sức khỏe để đối phó với cái lạnh xuống đến 5-6 độ C vào ban đêm. Khi chọn áo khoác, bạn nên chọn loại áo phao, nhẹ hơn và ấm hơn. Thậm chí hiệu quả hơn áo sẽ giữ ấm tốt hơn so với một lớp lông dày và mặc nhiều lớp và linh hoạt trong việc điều chỉnh nhiệt độ cơ thể. Ngoài quần áo ấm như áo sơ mi, khăn quàng cổ, mũ, tất cả các loại mỹ phẩm, son dưỡng môi chống khô da, nứt môi cũng rất cần thiết ngay cả đối với nam giới.

Các nhà thờ ở Đà Lạt được trang trí xinh đẹp và cổ kính, không chỉ thu hút người dân mà còn là nơi thiêng liêng không thể bỏ qua, bao gồm cả những người “ngoại đạo” trong đêm Thánh.

Sự kết hợp giữa du lịch và Giáng sinh là một ý tưởng tuyệt vời cho các gia đình. Vì vậy, khi đến Đà Lạt vào dịp Giáng Sinh, bạn hãy chọn một điểm lưu trú xa xa thành phố để có một mùa Giáng Sinh ấm áp và khác biệt.

Cùng nhau ăn uống bên lò sưởi, trò chuyện, trao nhau những món quà, cảm nhận cái lạnh cùng với sự thanh vắng của hồ Tuyền Lâm … sẽ mang lại cho bạn và gia đình một kỳ nghỉ đầy ý nghĩa và trọn vẹn.

Khi thành phố vào mùa Giáng sinh có thể xảy ra tình trạng “cháy phòng” tại các khách sạn có vị trí đẹp, được nhiều người yêu thích. Vì vậy, bạn cần phải có kế hoạch đặt phòng từ rất sớm. So với kỳ nghỉ khác, thời gian Giáng sinh là kỳ nghỉ ngắn nhưng nếu tính toán hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những giây phút ấm áp và đầy đủ nhất.

Nguồn: dulichchaudoc.net

More on this topic

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Popular stories

Du lịch Đà Lạt tháng 7 và 8 có gì đẹp?

Tháng 7 tháng 8 trên cả nước đang thời kỳ nắng nóng thì Đà Lạt lại được hưởng khí trời mát mẻ với những...

Đà Lạt tháng 10 có gì đẹp?

Theo kinh nghiệm đi du lịch Đà Lạt thì tháng 10 là thời điểm đẹp nhất để tới đây và bởi thế mà tháng...

Tiệm cà phê trong phim Ký Sinh Trùng

Nếu là một "mọt phim" Hàn Quốc chính hiệu thì chắc hẳn các bạn sẽ không lạ lẫm gì với bộ phim "Ký sinh...