Hoa trong muôn người của Đà Lạt

Related Articles

Phải có dịp lên Đà Lạt thì mới thấy rõ, hoa nơi này đẹp cỡ nào, và sắc thắm cỡ nào. Nhìn chung mỗi nơi sẽ có loài hoa riêng biệt, Đà Lạt cũng vậy. Nhưng nét đẹp của nó thì lại khác, được mọc trên những ngọn đồi, mang sắc hương của gió, cùng với không khí se se lạnh, nhiệt độ mà vừa đủ lạnhmà  vừa đủ ôm nhau ngoài đường. Thế mới nói, hoa đẹp thì cũng phải biết chỗ mọc, mọc như thế nào, màu sắc ra sao
   Yêu lắm Đà Lạt à!!! Yêu cái đẹp tự nhiên mà nhỏ nhắn, yêu cái đẹp to lớn mà đậm màu sắc. Vừa nhẹ nhàng mang vị mùa của hoa cỏ, vừa mang vị sắc của tiết trời Đà  Lạt. Cái cảm giác vừa quen vừa lạ , làm cho mỗi người lên đây mỗi lần cũng trở nên lạ mà quen thuộc.
Nhớ lắm cái cảm giác lần đầu nhìn những bông hoa nở, những cánh hoa từ từ nở dần, màu sắc cảu chúng cũng vừa vừa tuôn ra, cảnh thật đẹp khi bạn ngắm nhìn Đà Lạt trong mùa hoa nở.
      Những cảnh hoa đẹp ở nơi đây thảo mãn được nhu cầu ngắm, mà còn để chụp cảnh đẹp, chụp ngoại cảnh, chụp ảnh cưới. Chúng ta dễ dàng bắt gặp những ngọn đồi, bên cạnh nhà là những bông hoa  những ngọn cỏ làm biết bao người trầm trồ về vẻ đẹp của nó.

More on this topic

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Popular stories