Nhà Thờ Domaine De Maria – điểm sống ảo không góc chết

Related Articles

Đã nhắc về các địa điểm du lịch tâm linh, tôn giáo tín ngưỡng. Thì ai ai cũng đều nghĩ ngay tới một nhà thờ lớn tại xứ sở ngàn hoa. Đó chính là nhà thờ Con Gà. Tuy đây là một nhà thờ lớn nhưng nhà thờ mà chúng tôi chuẩn bị giới thiệu tới các bạn. Đây cũng không thua kém gì Nhà Thờ Con Gà. Đó chính là nhà thờ Mai Anh hay còn được du khách biết đến với tên gọi là nhà thờ Domaine De Marie Đà Lạt.

Nhà thờ này thường được người dân địa phương thường gọi là nhà thờ Mai Anh. Nhưng đối với các vị khách du lịch thì ngôi nhà thờ này thường được  biết đến với một tên gọi tiếng anh hoàn toàn mới. Đó chính là nhà thờ Domain De Maria Đà Lạt. Ngôi nhà thờ này nằm trên đường Ngô Quyền. Cách trung tâm của thành phố sương mù khoảng 1 km về phía tây nam. Đối diện bệnh viện tỉnh Đà Lạt.

Nơi đây còn được mệnh danh là lãnh địa của Đức Bà. Nhà Thờ này nằm ở một vị trí địa lý rất thuận lợi về mặt địa hình. Đó là một lợi thế rất lớn giúp cho du khách khi đến đây tham quan một cách thuận tiện và dễ dàng.

Nhà thờ này được bắt đầu khởi công xây dựng năm 1940. Hoàn thành vào năm 1944.

Nhà thờ Domaine De Marie Đà Lạt là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn. Thu hút một số lượng lớn du khách khi đến với Đà Lạt. Đây là một trong những công trình kiến trúc cổ tiêu biểu của Đà Lạt.

Đường đến nhà thờ Domaine De Marie Đà Lạt

Có rất nhiều du khách vẫn còn e ngại về đường đến nhà thờ khó đi. Hay nhiều du khách sợ đi du lịch tham quan nhà thờ sẽ kẹt xe. Nhưng hôm nay chúng tôi xin đảm bảo tới du khách rằng. Đường đến với nhà thờ rất dễ đi và không hề kẹt xe nhé. Du khách có thể tham khảo bản đồ chúng tôi thiết kế dưới đây dành cho du khách. Để bạn có thể dễ dàng tìm được đường đến Nhà thờ Domaine De Marie Đà Lạt.

Giá vé tham quan nhà thờ Domaine De Marie Đà Lạt

Có rất nhiều du khách vẫn thắc mắc về giá vé tham quan. Nhưng khi hôm nay bạn đã đọc bài viết này của chúng tôi. Chúng tôi xin khẳng định rằng Nhà thờ Domaine De Marie Đà Lạt không hề thu vé nhé. Cho nên các bạn cần chú ý đừng để kẻ gian lừa gạt nhé. Bởi vì thông thường thì mọi địa điểm tham quan tôn giáo sẽ không thu phí.

Tham quan nhà thờ Domaine De Marie Đà Lạt

Khi du khách đến tham quan Nhà thờ Domaine De Marie Đà Lạt. Bạn sẽ không khỏi bỡ ngỡ và trầm trồ về nhà thờ. Bởi vẻ đẹp lung linh huyền ảo mà nhà thờ mang lại cho bạn. Nhà thờ được thiết kế theo một lối kiến trúc pháp độc đáo pha chút đông tây. Đây là một trong top những nhà thờ cổ Đà Lạt đẹp nhất. Bạn còn chừng chờ gì nữa mà không xách balo lên và đi thôi nào.

Nhà thờ Domaine De Marie Đà Lạt ngoài là nơi thờ phượng. Nơi cho các tín hữu đến thờ phụng. Nơi đây còn là một địa điểm du lịch hấp dẫn dành cho du khách. Khi đến đây du khách có thể tham quan khuôn viên nhà thờ. Tìm hiểu về lối kiến trúc độc đáo ngày xưa. Săn cho mình những bức ảnh đẹp nhất tại nhà thờ. Để về khoe với gia đình và bạn bè là mình đã tới nơi đây. Một thành địa sống ảo của Đà Lạt.

ảnh ST
ảnh ST
ảnh ST
ảnh ST

Cảm ơn du khách đã quan tâm đến bài viết nhà thờ Domane De Marie Đà Lạt ( Nhà thờ Mai Anh ) của chúng tôi nhé. Chúc bạn có chuyến du lịch Đà Lạt vui vẻ và hấp dẫn nhất nhé.

theo du lịch Đà Lạt

biên tập và đăng bài: NĐTP

More on this topic

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Popular stories