Những địa điểm chụp hình cưới đẹp mê ly ở Đà Lạt

Related Articles

Đà Lạt luôn là lựa chọn lý tưởng. Và nếu đã muốn chọn Đà Lạt làm địa điểm chụp hình cưới của mình, bạn đừng quên tham khảo những khung cảnh đặc trưng, làm thành dấu ấn “thương hiệu” Đà Lạt nhé!

Những ngọn đồi phủ đầy cỏ xanh luôn là khung cảnh hút hồn ở Đà Lạt. Dù là trong ánh nắng ban mai của buổi bình minh, là khi mặt trời chói rọi huy hoàng giữa trưa hay lúc hoàng hôn phủ bóng lên vạn vật, những quả đồi lặng thinh, trong trẻo vẫn đẹp, vẫn lãng mạn như thế.

Tùy theo sở thích cá nhân và lịch trình chụp của cả êkip, hai bạn có thể chọn chụp với concept dã ngoại hay chỉ đơn giản là lấy những góc toàn cảnh để ôm trọn bầu trời Đà Lạt.

Rừng thông cũng là khung cảnh khiến Đà Lạt thu hút nhiều du khách và nhiều cặp đôi đến chụp hình cưới. Một chút sương khói bảng lảng, một hai chú ngựa ngây thơ, hồn nhiên, một lối đi quanh co ẩn dưới bóng rừng già, bạn muốn cùng Ngọc Huy ghi lại dấu ấn tình yêu của mình ở đâu nào?

Đà Lạt còn được mệnh danh là “thành phố ngàn hoa”. Vì thế, sẽ thật là thiếu sót nếu album cưới của bạn thiếu đi những màu hoa tươi tắn, những cánh đồng hoa bạt ngàn.

Dù đến Đà Lạt vào thời điểm nào, bạn cũng có thể hòa mình vào những cánh đồng hoa bất tận với những sắc hoa riêng biệt. Hoa cải vàng, hoa tam giác mạch, hoa hướng dương, hoa cẩm tú cầu, hoa xác pháo… đều luôn sẵn sàng là khung cảnh cho câu chuyện tình yêu của hai bạn.

Đừng quên tìm hiểu trước khi lên đường để chọn đúng mùa hoa trong mơ cho mình nhé!

Nguồn: Internet

 

More on this topic

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Popular stories