Sắc màu tím mộng mơ – Đà Lạt

Related Articles

Nhớ Đà lạt vị hoa tím năm ấy!!!!!
      Màu tím sầu trong mắt người Đà Lạt không những mang màu sắc ảm đạm theo con mắt người thường , nhưng lại mang một cảnh mộng mơ, rất đẹp, sâu sắc và trầm lặng của tuổi tác. Những hoa tím của nơi này, nở rộ các mùa trong năm, đặc biệt mùa hè, hoa phượng tím, bằng lăng màu tím, hoa oải năm xưa nữa. Cả vùng trời tím, cánh đồng hoa tím sẽ xuất hiện trong mắt bạn, và bạn có thể ngắm cả ngày mà không chán.
        Đâu phải ai muốn chiêm ngưỡng màu tím Đà Lạt cũng được, nhưng cũng phải chờ đợi theo màu, theo thời tiết mà đón nhận màu tím được. Cái màu tím cũng thật khó để hiểu hết ý nghĩa của nó, thông thương mình hiểu là màu của sự ảm đạm, u uất. Nhugnư dưới góc độ con mắt nghệ thuật thì nó lại mang âm sắc của sự thủy chung của sự tuổi tác, của sự trưởng thành.
        Một lần chiêm ngắm vẻ đẹp đó một lần khó vậy sao, tại sao chúng ta lại bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời như thế này được, hãy thử xách balo len và đi và ngắm vẻ đẹp tuyệt vời của cánh đồng hoa tím đó.
Đà Lạt thật muôn màu muôn sắc, cảm nhận một lần thì khó đủ, vài ba lần có thể mùi của hoa sẽ thấm vào trong mũi, trong tim bạn, rồi bạn sẽ yêu Đà Lạt hơn nữa, và cũng muốn ghé nhiều hơn nữa.

More on this topic

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Popular stories