Thung lũng Tình yêu huyền bí dịp Halloween

Related Articles

Với phong cách trang trí độc đáo, nhiều hoạt động thú vị, TTC World – Thung lũng Tình yêu huyền bí dịp Halloween mang đến cho du khách một lễ hội Halloween huyền bí.

 

 

Vẫn đúng theo phong cách ma mị truyền thống, nhưng thay vì khiến du khách sợ hãi, lễ hội Halloween 2019 do Thung lũng Tình yêu TTC World tổ chức đưa du khách lạc vào một không gian sống động, ngập tràn niềm vui với nhiều hoạt động hấp dẫn và bất ngờ. Lễ hội diễn ra từ 1/10 đến 31/10.

Mùa Halloween này, TTC World sẽ khoác lên mình bộ cánh mới với một tiểu cảnh hoành tráng, mang màu sắc ma thuật được ngay cổng vào khu du lịch. Ngay khi vừa đặt chân đến đây, du khách sẽ được đón chào bởi các nhân vật huyền thoại trong những bộ phim Halloween nổi tiếng.

Ngoài ra, du khách sẽ còn được thưởng thức đặc sản âm nhạc của Đà Lạt với chương trình biểu diễn cồng chiêng Tây Nguyên trong khung cảnh hùng vĩ của Tây Nguyên.

Lấy cảm hứng từ lễ hội bia đình đám thế giới Oktoberfest của xứ Bavaria, Đức, exBEERience Party là hoạt động mới của TTC World. Du khách sẽ được thiết đãi một bữa tiệc âm nhạc với những điệu múa sôi động cùng bia sóng sánh và các món buffet thơm ngon. Hoạt động này diễn ra duy nhất vào ngày 26/10.

theo Zingnews

More on this topic

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Popular stories