Tiệm bánh check in mới của giới trẻ ở Đà Lạt

Related Articles

Đà Lạt thay đổi từng ngày, vài tháng không lên là lại thấy vô vàn điều mới mẻ, và mới đây lại có thêm một tiệm bánh để mọi người đến chụp ảnh và ăn bánh này.

 

Mới đây, các bạn trẻ đã tìm ra một góc quán mới cũng xinh xắn chẳng kém gì Totto-chan, với cái tên đậm chất Nhật Bản: Tiệm bánh mì Sakura.

Tiệm bánh mì này nằm ở 25/3, Hẻm 10 Xô Viết, Đà Lạt, phía trên một con dốc. Được biết, tiệm được chung tay xây dựng bởi một nhóm bạn trẻ yêu Đà Lạt muốn có nơi dừng chân cho những du khách đến với mảnh đất cao nguyên này, để có một ngồi ăn bánh mì, ngắm cảnh và chụp ảnh “sống ảo”.

Tiệm được xây dựng theo phong cách những tiệm ăn lưu động kiểu Nhật Bản. Đồ đạc bên trong được sắp xếp một cách gọn gàng, bài trí rất dễ thương.

Bên cạnh góc “sống ảo” đẹp, đến đây, bạn còn có cơ hội thưởng thức rất nhiều loại bánh khác nhau, mà chủ yếu là những món bánh mì được bày trí cầu kì, vô cùng đẹp mắt. Không phải kiểu bánh ngọt, tiệm bán các loại bánh mì nhân mặn khá “xôi thịt” với tôm, trứng, thịt… Các món ăn vẫn được trình bày rất hấp dẫn và bắt mắt.

Tiệm bánh mì Sakura

Địa chỉ: 25/3, Hẻm 10 Xô Viết, Đà Lạt.

Thời gian mở cửa: 7h30 - 17h.

Ảnh: Tiệm bánh mì Sakura

Nguồn: kenh14

More on this topic

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Popular stories