5 địa điểm cho thuê đồ đẹp ở Đà Lạt

Related Articles

Khi Đến Đà Lạt, các bạn nữ đều mong mỏi có thể được chụp những tấm hình đẹp trong một bộ đồ thật đẹp, dễ thương,..để đăng lên Facebook, Instagram…. Để có càng nhiều hình đẹp thì các bạn phải đem nhiều bộ quần áo khác nhau để thay ở những địa điểm khác nhau. Vì vậy, các bạn phải xách một chiếc vali cồng kềnh cho chuyến đi của mình. Và điều đó thật không dễ dàng gì. Hơn thế nữa, bạn sẽ tiếp tục mặc bộ trang phục đó sau khi đã chụp hình xong hay cất vào tủ và quên mất sự hiện diện của nó? Đó là lý do tại sao bạn nên thuê đồ khi đi Đà lạt. Cùng khám phá 5 địa điểm cho thuê đồ đẹp ở Đà Lạt để sau này không cần phải đem theo chiếc Vali cồng kềnh của mình mỗi khi đến với thành phố sương mù này nữa nào.

1. CỎ BOHO – CHO THUÊ ĐỒ ĐÀ LẠT

Cỏ Boho là một shop cho thuê trang phục lớn tại Đà Lạt. Tại đó có nhiều mẫu mã đẹp mắt, hót trend như đầm maxi, đầm tiểu thư, bohemian, sườn xám, vintage, couple, lolita… cùng rất nhiều phụ kiện được cập nhật hàng ngày.  Cỏ Boho sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng “KHÔNG CÓ GÌ ĐỂ MẶC” của bạn.

5 địa điểm cho thuê đồ đẹp ở Đà Lạt
Cỏ Boho – Đầm maxi

Địa chỉ:  Cỏ Boho  nằm ở 02 Cổ Loa, phường 2, thành phố Đà Lạt

SĐT: 0932 579 752 (gặp Ms Vân)

5 địa điểm cho thuê đồ đẹp ở Đà Lạt
Cỏ Boho – lolita

Thuê đồ ở Cỏ Boho rất đơn giản. Bạn chỉ cần để lại CMND, Bằng Lái hoặc Cà Vẹt Xe. Nếu không muốn, các bạn cũng có thể Đặt Cọc tiền theo giá trị của từng trang phục. Tiền đặt cọc từ khoảng 5 trăm đến 1 triêu đồng. Thơi gian thuê trang phục của các bạn sẽ là 48h tức là 2 ngày. Nếu các bạn chỉ thuê trong vòng một ngày sẽ được giảm 20% giá tùy theo trang phục nè. Đặc biệt, nếu các bạn thuê từ 3 bộ trở lên thì shop sẽ hỗ trợ freeshipping nội thành cho các bạn.

Còn chần chờ gì nữa mà không ghé Cỏ Boho để chọn cho mình những bộ trang phục tuyệt đẹp. Và nói lời tạm biệt với chiếc Vali cồng kềnh của mình.

2. CONCEPT SHOP

Vừa ra mắt vào năm 2020. Concept Shop là một địa điểm vô cùng lý tưởng khi bạn muốn thuê trang phục chụp hình ở đà lạt. Các loại trang phục được nhập về liên tục nên shop có nhiều mẫu đồ rất đẹp. Yếu tố màu sắc cũng rất đa dạng, đủ mọi cỡ size và đặc biệt là có giá tương đối rẻ. Bạn có thể hoàn toàn thoải mái, dễ dàng trong việc lựa chọn để sử dụng theo nhu cầu tại đây.

5 địa điểm cho thuê đồ đẹp ở Đà Lạt
Ảnh: Concept shop

Với hơn 2000 mẫu trang phục sống ảo thuê với giá cực rẻ. Cùng với đội ngũ ekip chụp ảnh chuyên nghiệp. Concept Shop sẽ giúp bạn tìm mẫu quần áo và phụ kiện ưng ý nhất. Phù hợp cho từng bối cảnh. Tuy chỉ mới ra mắt năm 2020, nhưng Concept Shop đã được rất nhiều bạn trẻ đón nhận. 5 địa điểm cho thuê đồ đẹp ở Đà Lạt

Ảnh: Concept shop
Ảnh: Concept shop

Hiện nay Concept Shop đang có các chương trình khuyến mãi như:

  • Thuê từ 2 sản phẩm miễn phí bông tai, vòng tay, vòng đội đầu
  • Thuê từ 3 sản phẩm được miễn phí 1 nón hoặc 1 túi
  • Chỉ đến thuê và gửi lại không cần phải giặt trước khi trả
  • Khách hàng gửi feedback về shop sẽ được giảm giá thẳng tay 10% cho lần thuê tiếp the
  •  Chỉ cần 𝐓𝐚𝐠 𝟓 𝐛𝐚̣𝐧 𝐛𝐞̀ 𝐒𝐇𝐀𝐑𝐄 bài viết khi đến thuê đồ tại shop sẽ được giảm  𝟐𝟎%
5 địa điểm cho thuê đồ đẹp ở Đà Lạt
Ảnh: Concept shop

Concept Shop là 1 địa chỉ địa chỉ lý tưởng nhất ở Đà Lạt mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn có những bộ độ đẹp, bắt trend.

Địa chỉ: 53/11 Phan Đình Phùng, Phường 2, Thành Phố Đà Lạt
𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: https://www.facebook.com/thuedodalat/
Hotline/zalo: 0978.544.753

∨∨ xem thêm ∨∨ 

More on this topic

Comments

Popular stories